CÔNG TY TNHH TM XƯƠNG ĐẠI

Về chúng tôi

Tôn chỉ cho sự phát triển và thành công bền vững của một doanh nghiệp chính là phải đi những hướng đi chung với cộng đồng vì một xã hội phát triển. Chúng tôi luôn hướng tới những điều tốt đẹp hơn cho khách hàng trong tương lai và đó cũng chính là thông điệp gửi tới tất cả quý vị khách hàng cùng các đối tác hợp tác.

Trong thời gian qua, XƯƠNG ĐẠI BELTS đã và đang hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm phục vụ cho ngành Công nghiệp, cung cấp các loại vật tư truyền động, các giải pháp thay thế mới nhằm giúp máy móc được hoạt động trơn tru, liên tục. Góp phần giảm thiểu tình trạng ngừng máy tạm thời ảnh hưởng trong việc hoạt động sản xuất của Quý Khách hàng và Quý đối tác.

Và sau hơn nhiều năm hình thành và phát triển, XƯƠNG ĐẠI BELTS đã được biết đến là trung tâm uy tín, nơi đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi chuyên gia công và cung cấp các mặt hàng dây curoa công nghiệp: dây curoa đắp mút, dây curoa cao su OPEN, dây curoa PU OPEN, dây PU răng, đinh móc thép, ... từ các hãng nỗi tiếng hàng đầu thế giới như: BANDO (Nhật Bản), GATES (USA), SUNDT (Taiwan), PIX (Anh), MOUNTAIN (Taiwan), ….
 

Cam kết của XƯƠNG ĐẠI BELTS

Dây curoa là 1 phần không thể thiếu trong lĩnh vực truyền động của các ngành công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, Chọn được loại dây chất lượng phù hợp với tốc độ vận hành máy móc là điều quan trọng để tối thiểu hóa chi phí cho công tác truyền động và tối đa hóa lợi nhuận cho đơn vị sử dụng

Do đó, XƯƠNG ĐẠI BELTS chuyên cung cấp sản phẩm dây curoa đa dạng chất lượng theo thương hiệu nổi tiếng, giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết:

Sản phẩm hoàn toàn chính hãng - Hoạt động ổn định - Độ bền cao - Đạt chuẩn kỹ thuật

Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ nhanh chóng - Bảo hành chu đáo    

Hỗ trợ khách hàng ngay khi khách hàng liên lạc với chúng tôi

Tất cả các trường hợp phát sinh lỗi do chúng tôi, Quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí
 

 

XƯƠNG ĐẠI BELTS luôn luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự thành công của quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến sự thành công của chính mình. Đến với XƯƠNG ĐẠI BELTS, Quý Khách hàng và đối tác sẽ thực sự yên tâm về chính sách linh hoạt, cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ 5 sao và giải pháp tối ưu nhất đang mang đến cho đối tác và khách hàng cũng như các nhà cung cấp Quốc tế chính là lời khẳng định cho sự chuyên nghiệp của XƯƠNG ĐẠI BELTS. Để được tư vấn miễn phí hoặc đặt hàng nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin: :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XƯƠNG ĐẠI

  • Địa chỉ : 388 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Số điện thoại : 0829796688 - 028.2228.0005 - 028.2228.0006

  • Email : xuongdaibelts@gmail.com


Đã thêm vào giỏ hàng